Câu hỏi thường gặp Nhà Nghỉ

Giới thiệu chung

Alo là ứng dụng điện thoại giúp kết nối khách hàng với mọi loại hình dịch vụ, địa điểm buôn bán gần nhất.

Bạn có thể lên Alo để tìm những nhà cung cấp dịch vụ bạn cần, kết nối, đặt lich sử dụng dịch vụ với chủ cửa hàng đó. Ví dụ, nếu nhà bạn đang bị hỏng bình nóng lạnh, bảng điện,... bạn có thể lên Alo để tìm hơn 50 thợ điện, thợ sửa bình nóng lạnh quanh khu vực nhà của bạn. Sau đó, bạn liên hệ với họ và sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng Alo?

Bạn có thể thu thập các mã giảm giá, mã ưu đãi do Nhà cung cấp hoặc Alo phát hành và áp dụng khi sử dụng dịch vụ

Alo sẽ giải phóng bạn khỏi nỗi lo về việc không biết tìm dịch vụ cần thiết ở đâu. Chỉ cần mở ứng dụng và tìm kiếm dịch vụ cần thiết, những nhà cung cấp dịch vụ sẽ được hiển thị tới bạn theo cơ chế ưu tiên về khoảng cách, giúp bạn tìm những nhà cung cấp dịch vụ gần nhất.

Cài đặt ứng dụng

Ứng dụng không hề tiêu tốn nhiều bộ nhớ, chỉ nặng khoảng 10Mb

Ứng dụng Alo hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể yên tâm về điều đó

Bạn có thể dễ dàng tải app Alo trên App Store và CH Play. Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ "Alo người sử dụng dịch vụ"

Sử dụng ứng dụng

Hiện tại, Alo chưa tích hợp các phương thức thanh toán trực tiếp. Tuy nhiên, tính năng này có thể được bổ sung và hoàn thiện trong tương lai.

Đánh giá của bạn sẽ giúp cho những khách hàng khác có cơ sở để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt, và tránh những nhà cung cấp dịch vụ chưa tốt. Đồng thời, đánh giá của bạn cũng góp phần cảnh tỉnh những nhà cung cấp dịch vụ chưa tốt liên tục cải thiện để lấy lại niềm tin của người dùng. Nhờ vậy, những Nhà cung cấp dịch vụ trên Alo sẽ luôn trong trạng thái không ngừng hoàn thiện để mang lại những dịch vụ/ sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

"Bạn có thể liên hệ nhanh tới hotline 0862220968 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới các kênh sau để được hỗ trợ
- Website: www.alo.vn
- Tổng đài: 02466572700
- Email: [email protected]

Bạn có thể lấy lại mật khẩu, hoặc đặt lại mật khẩu thông qua SĐT khi tạo tài khoản. Alo sẽ gửi cho SĐT chính chủ của bạn mã OTP để xác minh khi bạn yêu cầu lấy lại mật khẩu.

Alo cho phép bạn lưu những nhà cung cấp dịch vụ vào mục Yêu thích. Sau này, bạn chỉ cần mở danh sách các dịch vụ yêu thích là sẽ tìm được nhà cung cấp bạn đã sử dụng trước đó.

Alo cho phép bạn báo cáo nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn không hài lòng. Hệ thống sẽ có chế tài để xử lý các nhà cung cấp dịch vụ không cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tốt theo báo cáo của người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại đánh giá nhà cung cấp dịch vụ để cảnh báo những khách hàng khác.

Khi đã bấm chọn Nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng sẽ hiển thị nút "Đặt lịch" hoặc "Liên hệ". Bạn chỉ cần bấm vào các nút đó trên màn hình để thực hiện đặt lịch hoặc liên hệ nhà cung cấp dịch vụ

Trong ứng dụng Alo, ban có thể cập nhật vị trí của mình trên bản đồ của Alo. Sau đó, bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm để tìm dịch vụ bạn cần. Các kết quả sẽ được ưu tiên hiển thị gần vị trí của bạn nhất.

Bảo mật

Thông tin của bạn sẽ được mã hoá và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Alo. Đồng thời, Alo cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và chịu trách nhiệm nếu khách hàng chứng minh được thông tin của mình đã bị tiết lộ cho một bên thứ 3 bởi Alo